Connect with us

Giải trí

Vẽ emoji khổng lồ lên tường nhà, cô chủ bị hàng xóm tố là “hành vi trả thù”

Cư dân sống tại một khu dân cư ở Manhattan Beach thuộc Los Angeles tỏ ra khá bực bội trước vụ việc.

Họ cho rằng chủ nhân ngôi nhà nằm trên đường số 39 muốn trêu ngươi hàng xóm khi vẽ hai biểu tượng emoji khổng lồ trên tường nhà màu hồng chóe.

Được biết, căng thẳng nhen nhóm khi người dân trong khu vực báo cáo với chính quyền rằng cô chủ nhà, Kathryn Kidd, đang cho thuê nhà ngắn hạn – có khả năng thông qua dịch vụ Airbnb – một hành vi phạm pháp ở khu vực Manhattan Beach. Tờ báo địa phương là Easy Reader News – tờ báo đầu tiên đưa tin về vụ việc – cho biết chính những lời phàn nàn kia đã khiến cô Kidd bị phạt đến 4.000 USD.

Tôi chỉ cho thuê có 4 ngày mà bị phạt 4.000 USD. Giờ tôi chỉ cho thuê dài hạn thôi. Tôi không nhận ra điều đó là phạm pháp” – cô Kidd nói.

Hồi cuối tháng 5, cô này đã đáp trả những người hàng xóm tọc mạch bằng một tác phẩm hội họa khá sặc sỡ. Sau khi sơn tường ngoài màu hồng, cô đã thuê một họa sỹ vẽ lên đó hai biểu tượng emoji khổng lồ – một khuôn mặt lè lưỡi trên tường tầng 2, và một khuôn mặt với miệng bị khóa lại ở tường tầng 1. Cả hai emoji này đều được vẽ với hàng lông mi khá dài.

Susan Wieland, người hàng xóm đã báo cáo về việc Kidd cho thuê nhà ngắn hạn nói trên, cho rằng Kidd muốn dùng những hình vẽ kia để sỉ nhục mình. “Tôi cảm giác như cô ta đang tấn công trực tiếp hàng lông mi dài của tôi. Chắc chắn là vậy. Tôi làm mi ở đây, khu Manhattan Beach, và người ta làm nó hơi quá lố. Giờ thì nó được vẽ lên cái nhà kia” – bà này nói.

Wieland nói với tờ báo địa phương rằng bà đã bật khóc khi vừa trở về nhà sau chuyến du lịch dài đã thấy những hình emoji kia nhìn thẳng vào nhà mình. “Tôi thấy như đang bị trêu ngươi bởi cô ta. Cô ta là một đứa hỗn láo, và tự cho là mình có quyền làm điều đó”.

Cô Kidd tất nhiên phủ nhận những hình emoji trên tường nhà mình được vẽ theo hình tượng bà Wieland. Cô gọi nơi mình ở là “ngôi nhà vui vẻ của tôi”.

Bức ảnh được đăng trên Instagram của họa sỹ đã vẽ tường nhà cho cô Kid, Z the Art

Mọi người thay vì luôn buồn bã, luôn trầm uất, luôn xen vào việc của người khác, tôi chỉ muốn gửi đi một thông điệp là hãy vui lên, hãy sống đầy màu sắc đi, tích cực lên, và tận hưởng cuộc sống đi. Mọi thứ không nhất thiết phải xám xịt như vậy. Nó có thể đầy màu sắc. Cuộc sống luôn ngập tràn những chiếc cầu vồng” – cô Kidd nói.

Trên Instagram của Z the Art, người họa sỹ đã vẽ nhà cho cô Kidd, anh này đăng tải nội dung như sau: “Hàng xóm có luôn soi mói bạn? Họ khiến bạn bị phạt hàng nghìn đô? Bạn có muốn đáp trả họ không? Tại sao phải mạo hiểm khi bạn có thể thuê tôi để vẽ một thông điệp đẹp đẽ? Không cần to tiếng, thay vào đó hãy để những bức ảnh và emoji lên tiếng”.

Tuy nhiên không lâu sau đó, anh này đã gỡ bỏ nội dung trên.

Tờ Los Angeles Times đưa tin rằng những phàn nàn của hàng xóm về tác phẩm trên chẳng được chính quyền thành phố quan tâm cho lắm.

Tôi tin rằng mọi người có thể làm bất kỳ điều gì họ muốn với tài sản của họ, trong khuôn khổ quy định của thành phố mà không bị chình quyền can thiệp, bao gồm sơn tường nhà. Tuy nhiên, tình huống này không còn là quyền của người chủ nhà nữa. Nó cho thấy cô này muốn nói F**k you đến người mà cô cho là đã gây khó khăn cho ình và F**k you đến toàn thể cư dân trên con phố đó” – một người dân địa phương tên Chris Strickfaden nói.

Cũng theo tờ báo này, một số người hàng xóm của cô Kidd dự định sẽ bày tỏ sự bực bội của họ tại buổi họp hội đồng thành phố diễn ra trong tuần này

Tham khảo: Gizmodo

Click để bình luạn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Được xem nhiều